สาขาเทคโนโลยีดิจิทัลมีเดีย (DMT) ปฏิบัติงาน Live สดการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่..คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ประจำปีการศึกษา 2564

โดย : ADMIN วันที่ : 2021-06-29 เวลา : 23:12:43 ดูไปแล้ว : 7 ครั้ง

..ปฏิบัติงาน Live สดการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่..!!!

..คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ประจำปีการศึกษา 2564 ..!!

..ผ่านระบบออนไลน์..!!!

..วันอังคารที่ 29 มิ.ย. 2564

อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน, ผู้คนกำลังยืน และสถานที่ในร่ม

อาจเป็นรูปภาพของ หน้าจอ และสถานที่ในร่ม

อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน, ผู้คนกำลังยืน, ผู้คนกำลังนั่ง และสถานที่ในร่ม

อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ผู้คนกำลังยืน และสถานที่ในร่มอาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป และสถานที่ในร่ม