ประกาศคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เรื่อง การรับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเหมาปฏิบัติงานตามโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคม รายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) รอบที่ 4 ตำบลจอมบึง อำเภอจอมบึง จังหวัดราชบุรี ประเภทนักศึกษา จำนวน 1

โดย : ADMIN วันที่ : 17/06/2564 เวลา : 22:31 ดูไปแล้ว : 17 ครั้ง

เรื่อง  การรับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเหมาปฏิบัติงานตามโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคม
ตำบลจอมบึง อำเภอจอมบึง จังหวัดราชบุรี ประเภทนักศึกษา จำนวน 1  อัตรา

บุคคลผู้สนใจร่วมโครงการฯ สมัครด้วยตนเอง
ณ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง
ระหว่างวันที่ 18-24 มิถุนายน 2564 เวลา 8.30 – 16.30 น. (ยกเว้นวันหยุดราชการ)

รายละเอียดแบบไฟล์ >>>> ประกาศรับสมัคร