font-awesome.min.css">

บันทึกข้อตกลงทางวิชาการ

2023-04-27 78 ADMIN

วันที่ 8 พฤศจิกายน 2565 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม และคณะวิทยาการจัดการจัดพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการระบบคลังหน่วยกิตการร่วมพัฒนาหลักสูตรการส่งเสริมแนวการเรียนต่อเนื่องในระดับปริญญาตรีในรูปแบบโควต้า กับ วิทยาลัยเทคโนโลยีดรุณาโปลีเทคนิค และวิทยาลัยอาชีวศึกษาดรุณาราชบุรี โดยผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีเป็นประธานพิธี ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี