font-awesome.min.css">

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมจัดอบรมทักษะภาษาอังกฤษ สำหรับนักศึกษา ปี 1  ทุกคน  ในวันที่ 17 มีนาคม 2564

2021-03-19 1 ADMIN

อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน ซึ่งรวมถึง Ajarn Little Chicky และ Sumate Lipirodjanapong, ผู้คนกำลังนั่ง, ผู้คนกำลังยืน และสถานที่ในร่ม

อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน, ผู้คนกำลังยืน, ผู้คนกำลังนั่ง และสถานที่ในร่ม

อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน, ผู้คนกำลังยืน, ผู้คนกำลังนั่ง และสถานที่ในร่ม

อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน, ผู้คนกำลังยืน และสถานที่ในร่ม