font-awesome.min.css">

สาขาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย ร่วมกับงานพยาบาล ร่วมปฏิบัติหน้าที่ประจำจุดคัดกรองโควิด-19 ในการต้อนรับองคมนตรีตรวจเยี่ยมมหาวิทยาลัย

2021-03-05 9 ADMIN

สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย ในฐานะคณะกรรมการฝ่ายคัดกรองโรคโควิด-19 ได้นำนักศึกษา และอาจารย์ในสาขาวิชาร่วมปฏิบัติหน้าที่ในจุดคัดกรอง เพื่อรับการตรวจเยี่ยมของ พล.อ.ดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี ที่มาตรวจเยี่ยมมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง จังหวัดราชบุรี โดยการนี้ได้จัดนึกศึกษาปฏิบัติหน้าที่จำนวน 2 ชุด ตั้งแต่เวลา 08.00 - 12.00 น. ณ ทางเข้า ชั้น 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, กำลังยืน และสถานที่ในร่มอาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, กำลังยืน และสถานที่ในร่ม

อาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป และผู้คนกำลังยืน