คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

เรื่อง : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. วีรพล นามบุญเรือง ได้รับเชิญให้เป็น Technical Program Committee (TPC) ในการประชุมวิชาการ 2017 ประเทศสิงคโปร์
  วันที่ : 6 กรกฎาคม 2560
  รายละเอียด :

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. วีรพล นามบุญเรือง อาจารย์ประจำสาขาวิชาโยธาและสถาปัตยกรรม คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้รับเชิญให้เป็น Technical Program Committee (TPC) ในการประชุมวิชาการ 2017 International Conference on Advanced Energy Materials (ICAEM 2017), November 17-19, Singapore

Nusa188

*** ไม่มีเอกสารแนบ ***
    ข่าวโดย : ธวัชวงศ์  แสงสัมฤทธิ์

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง