คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

เรื่อง : งานอนุรักษ์ สืบสานประเพณีไทย “วันสงกรานต์ สานใจ” ครั้งที่ ๔
  วันที่ : 18 เมษายน 2560
  รายละเอียด :

วันพุธที่ ๑๘ - ๑๙ เมษายน ๒๕๖๐

ณ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง

ใบสมัครเข้าประกวด

*** ไม่มีเอกสารแนบ ***
    ข่าวโดย : ธวัชวงศ์  แสงสัมฤทธิ์

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง