คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

เรื่อง : สาขาวิชาโยธาและสถาปัตยกรรม บริการวิชาการ “PARA MODIFIED RUBBER LATEX SOIL CEMENT BASE COURSE” ให้กับ กองพันทหารช่างที่ 52 กรมทหารช่างที่ 1 รักษาพระองค์
  วันที่ : 11 ธันวาคม 2561
  รายละเอียด :

สาขาวิชาโยธาแบะสถาปัตยกรรม โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วีรพล นามบุญเรือง ได้รับเชิญจาก กองพันทหารช่างที่ 52. กรมทหารช่างที่ 1. รักษาพระองค์ พร้อมผู้ช่วยนักวิจัย(นักศึกษาชั้นปีที่ 4.)

ให้การอบรมด้านวิชาการกับกำลังพลของหน่วยฯ ในหัวข้อ “PARA MODIFIED RUBBER LATEX SOIL CEMENT BASE COURSE” วันที่ 6 – 7 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา

deposit pulsa tanpa potongan

*** ไม่มีเอกสารแนบ ***
    ข่าวโดย : ธวัชวงศ์  แสงสัมฤทธิ์

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง