คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

เรื่อง : อาจารย์ ดร.นฤมล ชูเมือง ได้รับรางวัล Best Paper Award ในการนำเสนอผลงานวิจัยในเวทีการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ IEEE ISCIT2018
  วันที่ : 1 ตุลาคม 2561
  รายละเอียด :

อาจารย์ ดร.นฤมล ชูเมือง สาขาวิชาเทคโนโลยีดิจิทัลมีเดีย คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม คว้า Best Paper Award ในการนำเสนอผลงานวิจัยในเวทีการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ IEEE ISCIT2018 ในบทความชื่อ “Weapon Detector System by Using X-ray Image Processing Technique” โดยบทความวิจัยได้ถูกตีพิมพ์ลง IEEE Xplore Digital Library ซึ่งอยู่ในฐานข้อมูล SCOPUS

mami188

*** ไม่มีเอกสารแนบ ***
    ข่าวโดย : ทีมงานเว็บมาสเตอร์

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง