คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

เรื่อง : นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีดิจิทัลมีเดียขึ้นนำเสนอผลงานวิจัยในเวทีการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ IEEE ISCIT2018
  วันที่ : 1 ตุลาคม 2561
  รายละเอียด :

นางสาวน้ำทิพย์ ข้วดทอง นักศึกษา ทล.บ.2 เทคโนโลยีดิจิทัลมีเดีย ร่วมกับอาจารย์ ดร.นฤมล ชูเมือง อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีดิจิทัลมีเดีย คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมได้รับเชิญให้นำเสนอบทความวิจัยเรื่อง Tracking Vehicles System Based on License Plate Recognition. ในเวทีการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ The 18th lnternational Symposium on Communications and lnformation Technologies (ISCIT2018) โดยบทความวิจัยได้ถูกตีพิมพ์ลงIEEE Xplore Digital Library ซึ่งอยู่ในฐานข้อมูล SCOPUS

นางสาวสุนันทา บุญตัน ทล.บ.2เทคโนโลยีดิจิทัลมีเดีย ร่วมกับอาจารย์ ดร.นฤมล ชูเมือง อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีดิจิทัลมีเดีย คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม และ อาจารย์ ดร.บุรินทร์ นรินทร์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้รับเชิญให้นำเสนอบทความวิจัยเรื่อง Crack on Eggshell Detection System Based on Image Processing Technique. ในเวทีการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ The 18th lnternational Symposium on Communications and lnformation Technologies (ISCIT2018) โดยบทความวิจัยได้ถูกตีพิมพ์ลง IEEE Xplore Digital Library ซึ่งอยู่ในฐานข้อมูล SCOPUS

ซึ่งการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ ISCIT2018 นี้จัดมาแล้ว 17 ครั้งซึ่งจัดในประเทศ ญี่ปุ่น จีน เกาหลี ออสเตรเลีย โดยในปี 2017 จัดที่เมือง Cairns ประเทศออสเตรเลีย และในปี 2018 จัดขึ้นที่ The Sukosol Hotel พญาไท กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 26-29 กันยายน 2018
         การไปนำเสนอในครั้งนี้ นักศึกษาได้รับประสบการณ์ในการนำเสนอ ฝึกฝนทักษะการฟังและการตอบคำถาม ได้รับคำแนะนำและมุมมองเพื่อพัฒนางานวิจัยจากผู้ทรงคุณวุฒิจากต่างประเทศ อีกทั้งนักศึกษายังได้เครือข่ายนักวิจัยในระดับปริญญาโท ปริญญาเอก และศาสตราจารย์จากทั้งไทยและต่างประเทศ นับเป็นประสบการณ์ที่ดีสำหรับนักศึกษา

koko188

*** ไม่มีเอกสารแนบ ***
    ข่าวโดย : ทีมงานเว็บมาสเตอร์

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง