คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

เรื่อง : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปี 2561
  วันที่ : 1 ตุลาคม 2561
  รายละเอียด :

วันพฤหัสบดี ที่ 16 ส.ค. 2561
คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
ระดับคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
จากผู้ทรงคุณวุฒิ จำนวน 5 ท่าน
ณ ห้องประชุมสุวรรณภา
อาคารปฏิบัติการวิชาชีพครูพันธุ์บึง

qqpulsa365

*** ไม่มีเอกสารแนบ ***
    ข่าวโดย : ธวัชวงศ์  แสงสัมฤทธิ์

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง