วันที่ 19 มีนาคม 2564 เวลา 14.30 - 15.30 น นักศึกษาสาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย ชั้นปีที่ 3 สอบภาคปฏิบัติ เรื่องการฝึกซ้อมอพยพหนีไฟ

โดย : ADMIN วันที่ : 2021-03-19 เวลา : 23:18:29 ดูไปแล้ว : 2 ครั้ง

รายวิชาการป้องกันและระงับอัคคีภัย

โดยมีการฝึกซ้อมในบริเวณอาคารคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมจำนวน 3 อาคาร ได้แก่ อาคารปฏิบัติการวิชาชีพครูพันธ์บึง อาคารปฏิบัติการสาขาเทคโนโลยีการผลิต อาคารปฏิบัติการสาขาเทคโนโลยีโยธาสถาปัตย์

:: สรุปผลการฝึกซ้อม

ทีมดับเพลิงเข้าระงับเหตุ แต่ไม่สามารถดับเองได้

พบผู้บาดเจ็บ 1 ราย ทีมค้นหาเข้าช่วยเหลือ

ขอความช่วยเหลือจากโรงพยาบาลเพื่อรับผู้บาดเจ็บส่งต่อ

ขอความช่วยเหลือจากรถดับเพลิงภายนอก เพราะเพลิงไหม้ลุกลาม

นักข่าวถูกกั้นไม่ให้เข้าพื้นที่เพื่อทำข่าว

ใช้เวลาในการอพยพจากอาคารมายังจุดรวมพล 3 นาที

เป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด คือ ไม่เกิน 5 นาที

:: เขียนแผนอพยพหนีไฟโดย Occ MCRU ปี 3

:: เขียนบทโดย Occ MCRU ปี 3

:: ที่ปรึกษา อ.จันทิมา ดรจันทร์ใต้

คุณอัจฉราวรรณ สารีพันธ์ จป. วิชาชีพ บริษัท ปตท. จำกัด

(มหาชน)

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, กำลังยืน, กำลังนั่ง และกลางแจ้ง

อาจเป็นรูปภาพของ เด็ก, กำลังยืน และสถานที่ในร่ม

อาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังยืน และกลางแจ้ง