คณาจารย์มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงคว้ารางวัลThe Best Paper Award และ The Best Presentation Award จากการประชุมวิชาการนานาชาติ iSAI-NLP 2019 ณ Kantary Hills จ.เชียงใหม่

โดย : ADMIN วันที่ : 08/11/2562 เวลา : 14:43 ดูไปแล้ว : 86 ครั้ง

การประชุมวิชาการระดับนานาชาติ IEEE 14th International Joint Symposium on Artificial Intelligence and Natural Language Processing (iSAI-NLP 2019) จัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน 2562 ณ โรงแรม แคนทารี ฮิลล์ จังหวัดเชียงใหม่ โดยสมาคมปัญญาประดิษฐ์ประเทศไทยร่วมกับมหาวิทยาลัยชั้นนำ มีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นให้คณาจารย์ นักวิจัย นักวิชาการ นักศึกษา และผู้เกี่ยวข้องได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ ตลอดจนข้อคิดเห็นในการพัฒนางานวิจัย ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และสร้างเครือข่ายในการพัฒนางานวิจัยให้เกิดขั้นระหว่างนักวิจัย ทั้งในและต่างประเทศ ตลอดจนหน่วยงานภาครัฐ และภาคเอกชนรวมถึงเพื่อให้เกิดความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัย หน่วยงานราชการ และหน่วยงานเอกชนในการค้นคว้าและพัฒนางานวิจัยต่อไป โดยสามารถก่อให้เกิดผลในเชิงพาณิชย์ ในการนี้คณาจารย์และนักศึกษาระดับปริญญาเอกของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงได้นำเสนอบทความ และคณาจารย์สามารถคว้ารางวัล The Best Paper Award 1 ผลงาน และ The Best Presentation Award 2 ผลงาน จากจำนวนทั้งสิ้น 80 ผลงาน โดยมีรายละเอียดดังนี้

The Best Paper Award จากบทความเรื่อง “Design and Implementation of an indigenous Solar Powered 4-DOF Robotic Manipulator Controlled Unmanned Ground Vehicle” โดย อาจารย์ ดร.นฤมล ชูเมือง สาขาวิชาเทคโนโลยีดิจิทัลมีเดีย คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม