font-awesome.min.css">

2019-09-16 97 ADMIN

สาขาอาชีวอนามัย คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยเข้ารับรางวัลสถานศึกษาปลอดภัย ระดับ "ดีเด่น" ประจำปี 2562

จากกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงาน โดยมีพิธีมอบรางวัลที่อาการกีฬาเวศน์ 1 ศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร (ไทย-ญี่ปุ่น) ดินแดง

โดย มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ได้รับรางวัลสถานศึกษาปลอดภัย "ดีเด่น" ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2